4.2
จำนวน/วงเงิน: 30000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: 36%
อายุผู้กู้: ถึง 20-60 ปี
เงื่อนไข: ยืมเงินได้ผ่านแอพถึง 30000 บาท
ระยะเวลา: 1-6 เดือน

แอพกู้เงิน wealthi

แอพ wealthi ตัวช่วยคนไทย ช่วยให้เข้าถึงเงินด่วนอย่างรวดเร็ว

ถ้าเป็นสมัยก่อนเวลาที่เราต้องการเงินด่วน อยากได้เงินด่วนไปใช้งาน ก็ต้องเข้าสถาบันการเงิน หรือธนาคาร ไม่อย่างนั้นก็อาจจะต้องกู้ยืมกับเพื่อนๆ ญาติๆ รอบตัว ซึ่งบอกเลยว่ามันยุ่งยากอย่างมาก เพราะกว่าจะได้กู้ กว่าจะเดินเรื่อง ไหนจะต้องทำเอกสารอีก แค่ลำพังเสียเวลาเตรียมตัว เสียเวลารถติดไปธนาคารก็ยากพออยู่แล้ว โดยเฉพาะทุกวันนี้ที่มีสถานการโควิด-19 ทำให้ทุกอย่างดูวุ่นวายไปหมด การยืมเงินจึงเปลี่ยนไป กลายมาเป็นการยืมเงินผ่านแอพแทน ซึ่งแอพ wealthi ช่วยให้คุณเข้าถึงเงินด่วนได้อย่างรวดเร็ว แม้คุณจะนั่งอยู่ที่บ้านเฉยๆ ก็ตาม

 

แอพ wealthi คืออะไร ทำไมถึงให้ยืมเงินได้

แอพ wealthi เป็นแอพสินเชื่อด่วนทันใจ เอาไว้ให้บริการกู้ยืมเงินโดยเฉพาะเลย ซึ่งเค้ามีสโลแกนว่า สินเชื่อดีๆ ที่เสริมสร้างความเข้าใจทางการเงิน ช่วยคุณลดหนี้ระยะยาวลง มีเงินเก็บออม และสร้างสุขภาพทางการเงินที่ดีได้  ซึ่งนอกจากเรื่องของการกู้ยืมเงินแล้ว แอพ wealthi เค้ายังมีแฟนเพจเอาไว้ช่วยให้เราเข้าถึงเคล็ดลับการบริหารการเงินต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

แอพ wealthi มีความน่าเชื่อถือกว่าแอพยืมเงินไหนๆ ทั้งสิ้น เพราะในปัจจุบันมีการอนุมัติให้กู้ยืมไปแล้วมากกว่า 4500 คน ซึ่งรวมเป็นวงเงินการกู้ยืมที่มากกว่า  10 ล้านบาทเลยทีเดียว จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่มีการโกง การหลอกเอาข้อมูล หรือการเป็นมิจฉาชีพแฝงตัวมาอย่างแน่นอน

ซึ่งแอพ wealthi ยังสนับสนุนให้คุณหมดหนี้ไปได้อย่างแท้จริง สามารถเอาสินเชื่อตรงนี้ไปใช้ชำระหนี้ ลงทุนต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องตรวจสอบประวัติใดๆ ให้เสียเวลา ตัดสินใจใช้บริการอย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยากเหมือนที่เคยผ่านมา

 

ข้อดีสุดประทับใจ ที่ใครๆ ต่างก็อยากใช้บริการแอพ wealthi

  1. ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

ถ้าไปใช้บริการธนาคาร หรือสถาบันการเงิน รวมถึงกู้ยืมกับญาติ กับเพื่อน แต่ละครั้งอาจจะต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เช่น เอารถแลกเงิน เอาบ้านแลกเงิน หรือมีคนที่ประวัติดีมาช่วยค้ำประกันให้ถึงจะกู้ยืมได้ แต่แอพ wealthi สามารถให้คุณกู้ยืมได้โดยไม่ต้องมีสิ่งเหล่านั้น ดำเนินการได้ด้วยตัวคนเดียวเลย

  1. ไม่ต้องจัดเตรียมเอกสารเบื้องต้น

ในการกู้ยืมเบื้องต้นของแอพ wealthi นั้นขอแค่มีบัตรประจำตัวประชาชนใบเดียวก็สามารถใช้บริการได้แล้ว

  1. ไม่มีค่าธรรมเนียม

ส่วนใหญ่แล้วพวกมิจฉาชีพที่แฝงตัวมากับแอพกู้ยืมเงินเค้าจะให้เราโอนค่าธรรมเนียมการกู้ยืมมาก่อน ซึ่งเมื่อโอนไป เค้าก็จะหายไปเลย ทำให้เราเสียเงินฟรี แต่แอพ wealthi นี้จะไม่ต้องมีค่าธรรมเนียมในการสมัคร ในการใช้บริการใดๆ ทั้งสิ้น

  1. อนุมัติไวที่สุด

เพราะแอพ wealthi รู้ดีว่าคนที่ร้อนเงินเป็นยังไง เค้าจะอยากได้เงิน หรืออยากทราบผลการอนุมัติอย่างรวดเร็วเพื่อจัดการกับชีวิตตัวเองต่อไป ดังนั้นจึงตั้งเงื่อนไขการอนุมัติอย่างรวดเร็วภายใน 5 นาที และอนุมัติรับเงินภายใน 48 ชั่วโมงเท่านั้น นับว่าเป็นการกู้ยืมที่รวดเร็วและตอบโจทย์คนที่ร้อนเงินได้อย่างดีทีเดียว

 

สุดท้ายแล้วถ้าคุณเองยังคงลังเลไม่กล้ากู้เงินกับแอพ wealthi อยู่ล่ะก็ สบายใจได้เลย เพราะเค้าเชื่อถือได้ เนื่องจากแอพ wealthi ได้รับใบอนุญาตพิโคไฟแนนซ์จากกระทรวงการคลัง ทำให้คุณอุ่นใจในการกู้ยืมทุกขั้นตอน