4
จำนวน/วงเงิน: ขึ้นอยู่กับเครดิตความน่าเชื่อถือ บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24%%
อายุผู้กู้: ถึง 20-35 ปี
เงื่อนไข: ไม่กำหนดรายได้แต่ต้องมีรายได้ประจำ
ระยะเวลา: สูงสุด 36 งวด เดือน

แอพผ่อนของ

แอพผ่อนของ Thisshop 

จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้ง่าย ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือเพียงแค่เครื่องเดียว ปัจจุบันปี 2024 หรือ 2567 ธุรกิจอีคอมเมิร์ซได้รับความสนใจจากผู้บริโภคอย่างดี ซึ่งแอพ thisshop ก็ได้มาตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการซื้อของออนไลน์ โดยเป็นแอพผ่อนของ หรือ app ผ่อนของ (แอพผ่อนสินค้า) จุดเด่นของแอพ thisshop คือสามารถเลือกจำนวนเงินที่ต้องการผ่อนชำระต่อเดือนได้

ทุก ๆ วันแอพผ่อนของ thisshop จะอัปเดตสินค้าใหม่ ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้บริโภคของดี ๆ มีคุณภาพ ที่สำคัญหากสินค้ามีชำรุดสามารถเปลี่ยนคืนได้ทันที และรอรับเงินภายใน 7 วัน หากท่านใดสนใจก็สามารถดาวน์โหลดแอพผ่อนของ thisshopและสมัครออนไลน์เพื่อดื่มดำกับการช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลย

 

ผ่อนโทรศัพท์กับแอพผ่อนของยุ่งยาก ลองผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนกับ Jaymart 

แม้ว่าจะมีแอพผ่อนของมากมายหลายแอพให้เลือกใช้ แต่ก็ยังมีบางกรณีที่ไม่สามารถผ่อนได้หากมีคุณสมบัติไม่ครบถ้วนหรือขาดเอกสารสำคัญชิ้นใดชิ้นหนึ่ง อย่างไรก็ตามสินค้าที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันคงหนีไม่พ้นโทรศัพท์มือถือ โดยเฉพาะ Iphone รุ่นใหม่ ๆ 

ปัจจุบัน Jaymart มีบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน โดยใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถผ่อนโทรศัพท์ได้เลย จุดเด่นของบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนคือผ่อนได้สูงสุด 15 เดือน แค่มีรายได้ต่อเดือน 10000 บาท ก็สามารถผ่อนได้ และยังรู้ผลภายใน 30 นาที อนุมัติไวสุด ๆ ซึ่งรายละเอียดสำคัญสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของ Jaymart  

 

แอพผ่อนของทรูมันนี่ วอลเล็ท 

ใครที่กำลังมองหาแอพผ่อนของหรือแอพผ่อนโทรศัพท์ (แอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร) วันนี้เราจะพาไปรู้จักแอพทรูมันนี่ วอลเล็ท ซึ่งในปี 2567 นี้ ทางทรูมูฟก็มีบริการผ่อนโทรศัพท์นานสูงสุด 36 เดือน โดยไม่ต้องใช้บัตร ผ่านแอพทรูมันนี่ว็อลเล็ท ซึ่งถือได้ว่าเป็นแอพผ่อนของและเป็นแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรที่น่าสนใจมาก ๆ 

คุณสมบัติหลัก ๆ สำหรับท่านที่ต้องการผ่อนสินค้าไม่มีบัตรหรือใช้งานแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรทรูมันนี่ วอลเล็ท ต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี มีรายได้ 8000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีบัญชี ทรูมันนี่ วอลเล็ท และอิเมลที่สามารถติดต่อได้ เพียงเท่านี้ก็เริ่มต้นใช้งานแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตหรือแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรของ ทรูมันนี่ วอลเล็ทได้เลย

 

ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้กับแอพผ่อนของ Jaymart (เว็บไซต์ Jaymart)

สำหรับท่านที่ไม่มีบัตรเครดิตก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะ Jaymart มีบริการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนหรือเรียกสั้น ๆ ว่าผ่อนสินค้าไม่มีบัตร ข้อดีหลัก ๆ คือเราสามารถผ่อนโทรศัพท์มือถือรุ่นที่เราอยากได้โดยระยะเวลาผ่อนสูงสุด 15 เดือน อายุตั้งแต่ 20 ปี ขึ้นไป และมีรายได้ต่อเดือน 10000 บาท เพียงเท่านี้ก็ผ่อนโทรศัพท์กับ Jaymart ได้สบาย ๆ 

นอกจาก Jaymart แล้ว ยังมีแอพผ่อนของอีกมากหลากหลายแอพ ถ้าคุ้นหูหน่อยก็แอพผ่อนของ thisshop ซึ่งเป็นแอพที่รวบรวมสินค้าไว้มากเลยทีเดียว เช่นเครื่องครัว โทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป เป็นต้น