4.7
จำนวน/วงเงิน: 200000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: 12-28%
อายุผู้กู้: ถึง 20-55 ปี
เงื่อนไข: ต้องมีรายได้ประจำ 8,000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลา: 1-24 เดือน

บัตรยูเมะพลัส

บัตรยูเมะพลัส สมัครยังไง ใช้เวลากี่วันรู้ผล

บัตรยูเมะพลัสเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดที่ให้บริการในประเทศไทยมายาวนาน เหมาะสำหรับผู้มีรายได้น้อยที่ต้องการทำบัตร umay plus เพื่อเป็นตัวเลือกในเวลาฉุกเฉิน สามารถโทรสั่งเงินสดเข้าบัญชีหรือใช้บรการยูเมะพลัสเพิ่มวงเงินได้อย่างสะดวกสบาย

รายละเอียดของบัตรยูเมะพลัส

บัตรยูเมะพลัสอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สามารถโทรสั่งเงินสดเข้าบัญชีผ่านบริการ Easy Tele Cashing : ETC และยังใช้บริการสั่งเงินผ่านแอปพลิเคชั่น Umay+ Application เพื่อสามารถโอนเงินจากบัตรของเราเข้าสู่บัญชีออมทรัพท์ที่เราสมัครกับทางบัตรยูเมะพลัสได้ตลอดเวลา โดยไม่มีค่าธรรมเนียมบริการและมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี

สำหรับการชำระเงินคืนสามารถจ่ายคืนได้เต็มจำนวนหรือจ่ายขั้นต่ำ 3% หรือ 200 บาทได้ เมื่อชำระคืนอัตราดอกเบี้ยจะลดลงเพราะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก อีกทั้งยังสามารถใช้บัตรยูเมะพลัสเพื่อผ่อนชำระทุกห้างที่มีสัญลักษณ์ Umay+ ได้ทั่วประเทศ

คุณสมบัติสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัส

  1. ผู้มีสัญชาติไทย อายุ 20-55 ปี
  2. มีรายได้ประจำ 8,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรยูเมะพลัส
  3. มีหมายเลขโทรศัพและที่อยู่ที่ติดต่อได้ทั้งบ้านและที่ทำงาน
  4. ที่อยู่ต้องอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของยูเมะพลัส

สมัครบัตรยูเมะพลัสออนไลน์ได้มั้ย

  1. เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ https://www.happynow.in.th/
  2. เลือกเมนู สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ เพื่อสมัครบัตรยูเมะพลัส
  3. หน้าเว็บจะมีแบบฟอร์มให้กรอกข้อมูลส่วนตัว ทำการกรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้เรียบร้อย
  4. เมื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว กดปุ่ม ส่งข้อมูล
  5. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อนัดวันส่งเอกสารอีกครั้ง

นอกจากนี้ยังสามารถเช็คผลอนุมัติหรือสอบถามข้อมูลอื่น ๆ ของการสมัครบัตรยูเมะพลัสได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า ยูเมะพลัส เบอร์โทรศัพท์ 02-695-0000 สามารถติดต่อได้ทุกวันทำการ

การสมัครบัตรยูเมะพลัสใช้เวลาประมาณ 7-14 วันในการอนุมัติหลังจากเอกสารถึงสำนักงานใหญ่และรอส่งบัตรมาถึงบ้านอีกประมาณ 10 วัน ซึ่งถือเป็นเวลาปกติของการสมัครบัตรกดเงินสดครับ

บัตรยูเมะพลัสก็ถือเป็นบัตรอีกใบสำหรับผู้มีรายได้น้อยหรือคนที่มีรายได้ไม่ถึง 10,000 บาทก็สามารถสมัครได้ นอกจากนี้ยังใช้งานได้สารพัดประโยชน์เพราะสามารถเบิกเงินสดได้ นอกจากนี้ยังสามารถรูดผ่อนชำระสินค้าและบริการที่รับบัตรยูเมะพลัสได้อีกด้วย