4
จำนวน/วงเงิน: สูงสุด 100,000 บาท บาท
อัตราดอกเบี้ย: สูงสุด 24%%
อายุผู้กู้: ถึง 20-35 ปี
เงื่อนไข: ไม่กำหนดรายได้แต่ต้องมีรายได้ประจำ
ระยะเวลา: ตั้งแต่ 3-36 งวด เดือน

แอพ thisshop

แอพ thisshop แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต

ขึ้นชื่อว่าสะดวก ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตในการขอผ่อนสินค้า ใครได้ยินคุณสมบัติเหล่านี้ต่างต้องมาใช้บริการแน่ ๆ ซึ่ง แอพ thisshop ก็เป็นหนึ่งในแอพที่เข้าข่ายคุณสมบัติดังกล่าว แอพ thisshop เป็นแอพที่ให้บริการทางด้านออนไลน์เกี่ยวกับการขายสินค้าจำพวกโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือคอมพิวเตอร์ เป็นต้น ซึ่งสินค้าไอทีก็นับว่าเป็นสินค้าที่มาแรงในยุคปี 2567 หรือ 2024 แต่ทว่าด้วยความที่โทรศัพท์รุ่มใหม่ ๆ อย่างไอโฟนก็มีราคาสูงพอสมควร ทำให้ร้านค้าส่วนใหญ่ต่างให้ลูกค้าผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต

อย่างไรก็ตาม แอพ thisshop เห็นถึงโอกาสสำหรับคนที่อยากได้สินค้าแต่ไม่มีบัตรเครดิต จึงได้ผันตัวเองมาเป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต เพียงแค่ลูกค้าใช้บัตรประชาชนในการยืนยันตัวตนเท่านั้นพอ นอกจากนี้สินค้าทุกรายการของ thisshop จะต้องมีการวางเงินดาวน์ทุกชิ้น ขั้นต่ำที่ 20% ของราคาสินค้า เช่น หากเราต้องการซื้อคอมพิวเตอร์ราคา 50,000 บาท จะต้องมีการจ่ายก่อนขั้นต่ำที่ 10,000 บาท (20%) จึงจะสามารถเริ่มผ่อนได้

 

แอพ thisshop ดอกเบี้ยเท่าไหร่?

ก่อนที่ท่านจะสมัครหรือลงทะเบียนในแอพ thisshop อยากให้ได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับดอกเบี้ยกันก่อน เพราะอาจจะไม่รู้ว่าแอพ thisshop ดอกเบี้ย เป็นอย่างไร ถูกไปหรือแพงไป จะได้วางแผนผ่อนชำระกันถูก จากการรีวิวแอพ thisshop พบว่าการเริ่มต้นผ่อนกับแอพนี้ จะสามารถเริ่มต้นได้ที่ 3 เดือนเป็นอย่างต่ำ และยาวไปจนถึง 12-18 เดือน โดยที่มีดอกเบี้ยตั้งแต่ 3 เดือนแรกขึ้นไป ซึ่งอัตราดอกเบี้ยที่นำมาคำนวณนั้นก็ขึ้นอยู่กับชนิดสินค้าเป็นหลัก ทำให้มีอัตราดอกเบี้ยต่างกัน และสำหรับใครที่อยากรู้ว่า thisshop จ่ายช้าได้ไหมหรือผ่อนจ่ายนาน ๆ ได้ไหม ถ้าตอบตามหลักการจริง ๆ มันก็ได้ แต่ก็ต้องแลกมากับจำนวนเงินที่มากขึ้น พูดง่าย ๆ คือยิ่งจ่ายช้านานเท่าไหร่ ราคาสินค้าที่เราผ่อนก็จะยิ่งสูงขึ้นตามไปด้วย

 

ไม่ใช่ทุกคนจะได้วงเงินสูงสุดกับแอพ thisshop

หลายคนคงแอบคิดในใจเล่น ๆ ว่าหากสมัครหรือลงทะเบียนแอพ thisshop แล้ว คงจะได้วงเงินสูงสุด ซึ่งตามจริงแล้วหาเป็นเช่นนั้นไม่ เนื่องด้วยแอพ thisshop เองก็ต้องมีการตรวจสอบกระแสเงินสด ประวัติการชำระเงิน รวมถึงข้อมูลต่าง ๆ ประกอบการตัดสินใจในการอนุมัติวงเงิน เพื่อนำไปผ่อนแบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่า เรามีเงินดาวน์เท่าไหร่ และ เลือกการผ่อนจ่ายรายเดือนละเท่าไหร่

นอกจากนี้เรายังสามารถขอวงเงิน thisshop เพิ่มหรือเพิ่มวงเงินใน thisshop ได้ด้วยการเข้าไปที่แอพ แล้วกดที่เมนูเครดิตที่ด้านล่าง หลังจากนั้นจะมีแถบข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ เช่น ข้อมูลผู้ติดต่อ สถานภาพสมรส บุคคลติดต่อฉุกเฉิน เอกสารสินทรัพย์ และข้อมูลอาชีพ ทั้งนี้ให้เรากรอกข้อมูลดังกล่าวให้ครบ และหากระบบตรวจสบเรียบร้อยก็จะอนุมัติวงเงินเพิ่ม 

มาถึงตรงนี้แล้วคงไม่ต้องถามว่าแอพ thisshop ดีไหม หากท่านได้ลองสมัครลงทะเบียนและใช้งานจริง ๆ จะพบว่าแอพนี้ดีมาก ๆ เลย