4
จำนวน/วงเงิน: 100,000 บาท บาท
อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย%
อายุผู้กู้: ถึง ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป
เงื่อนไข: จะต้องมีรายได้ประจำ 8000 บาท
ระยะเวลา: 3-18 งวด เดือน

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

ยืมเงินด่วนแอพเถ้าแก่ยืมเงิน

ปัจจุบันแอพยืมเงินสดออนไลน์หรือแอพยืมเงินออนไลน์ด่วนเป็นที่นิยมกับผู้ใช้บริการอย่างมาก เพราะแอพสินเชื่อดังกล่าวทำให้รายย่อยหรือผู้ทำธุรกิจขนาดเล็กสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ฉุกเฉินได้ง่ายสะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งแอพเถ้าแก่ยืมเงิน ก็เป็นหนึ่งในแอพยืมเงินออนไลน์ที่ให้บริการยืมเงินผ่านแอพโดยมีวงเงินตั้งแต่ 1000-5000 บาท ทั้งนี้แอพเถ้าแก่ยืมเงิน จะยังให้บริการแค่เฉพาะในกรุงเทพเท่านั้น สำหรับใครที่สนใจสมัครแอพเถ้าแก่ยืมเงิน ก็นำบัตรประชาชน บัญชีธนาคาร และใบแจ้งหนี้ค่าไฟ ค่าน้ำ สำหรับลงทะเบียนได้เลย

 

สมัครแอพเถ้าแก่ยืมเงินง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน

จากข้อมูลล่าสุดพบว่าปัจจุบันปี 2567 หรือ 2024 นี้ แอพเถ้าแก่ยืมเงินสามารถดาวน์โหลดได้เฉพาะระบบ android เท่านั้น ซึ่งหากใครที่ต้องการยืมเงินและอยากใช้บริการแอพยืมเงิน iOSเพื่อยืมเงินสดออนไลน์ก็อาจจะต้องมองหาแอพอื่นที่ไม่ใช่แอพเถ้าแก่ยืมเงิน อย่างไรก็ตามยังมีแอพยืมเงิน iOS อยู่มากพอสมควร ซึ่งพร้อมให้บริการยืมเงินออนไลน์หรือยืมเงินผ่านแอพแก่ท่าน

สำหรับขั้นตอนในการสมัครแอพเถ้าแก่ยืมเงิน เริ่มต้นให้ดาวน์โหลด แอพเถ้าแก่ยืมเงิน จาก Google Play และติดตั้งให้เรียบร้อย หลังจากนั้นสมัครลงทะเบียนเพื่อใช้งานด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือ และใส่รหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS ถัดจากนั้น ให้เลือกที่เมนูการใช้งาน “กู้เงินด่วน” และใส่จำนวนเงินที่ต้องการได้เลย แล้วอัพโหลดเอกสารหรือหลักฐานที่ใช้ยื่นพิจารณาสินเชื่อ ประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชน Statement ของธนาคารเดือนล่าสุด และใบแจ้งค่าบริการค่าน้ำ และค่าไฟ เพียงเท่านี้ก็สามารถยืมเงินผ่านแอพได้สำเร็จ

 

จุดเด่นของแอพเถ้าแก่ยืมเงิน

แอพเถ้าแก่ยืมเงินนอกจากจะเป็นแอพยืมตังที่ได้รับความสนใจแล้วยังเป็นแอพกู้เงินได้จริงที่มาพร้อมบริการอย่างครบครัน จุดเด่นหลัก ๆ ของแอพเถ้าแก่ยืมเงินคือ สามารถบันทึกยอดขายและค่าใช้จ่ายได้ เพียงแค่เพิ่มรายการสินค้าในร้านค้าของเราไว้ หลังจากนั้น เมื่อมียอดขายเข้ามา ให้เราเลือกรายการสินค้าที่ขายได้ แอพก็จะบันทึกรายละเอียดของสินค้านั้นไว้เป็นยอดขายทันที 

นอกจากบันทึกยอดขายและค่าใช้จ่ายได้แล้ว แอพยืมเงินออนไลน์ด่วนอย่างแอพเถ้าแก่ยืมเงินยังช่วยคำนวณยอดขายสุทธิและวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกเพื่อให้เราได้นำไปวิเคราะห์ พัฒนาให้กับธุรกิจของเราต่อไป 

เท่านั้นยังไม่พอ แอพเถ้าแก่ยืมเงินยังมีโปรโมชันใหม่ สำหรับใครที่อยากทำโปสเตอร์สวย ๆ ทางแอพก็มีฟีเจอร์สร้างโปสเตอร์ให้เราสามารถทำโปสเตอร์ได้เองภายในไม่ถึง 3 นาที เพียงแค่เลือกลายที่เราชอบแล้วใส่ข้อความ แค่นี้ก็ได้โปสเตอร์สวยๆ พร้อมใช้งาน ไม่ต้องมาเริ่มต้นทำเองใหม่ให้ยุ่งยาก แถมยังประหยัดเวลาด้วย