4.9
จำนวน/วงเงิน: 7000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: 1.9%
อายุผู้กู้: ถึง 7000
เงื่อนไข: Промокод -20% vsemkredit
ระยะเวลา: 62 - 90 เดือน

สินเชื่อกสิกรไทย

สินเชื่อกสิกรไทย Xpress Loan ตัวช่วยดีๆ ที่คนเงินน้อยก็กู้ได้

การจะขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินแต่ละครั้งนี่บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวมาก เพราะหลายๆ ที่ก็มักจะกำหนดคุณสมบัติไว้ว่าต้องเป็นคนที่มีเงินเดือนเยอะ ต้องมีเอกสารมากมาย ต้องนำไปใช้ในการประกอบธุรกิจ หรือใช้ในสิ่งที่มีประโยชน์ ไหนจะเรื่องดอกเบี้ยอีกที่ตามหลอกหลอนเป็นเงา ทำให้หลายๆ คนกลัวที่จะขอสินเชื่อกัน

แต่สำหรับสินเชื่อกสิกรไทยนี่ต้องบอกว่าเค้าออกแบบมาเพื่อทำลายล้างความยุ่งยากแบบเดิมๆ ไปจนหมดอย่างแท้จริง เพราะสินเชื่อกสิกรไทย Xpress Loan นี้ยกข้อดีมาให้คุณได้ใช้บริการเพียบ

 

  1. เงินเดือนน้อยก็กู้ได้

สำหรับสินเชื่อกสิกรไทยตัวนี้บอกเลยว่าต่อให้เงินเดือนน้อยก็สามารถกู้ได้ ปกติเราจะเจอแต่พวกสินเชื่อที่ต้องการคุณสมบัติเงินเดือนหลักหมื่น สองหมื่นถึงจะปล่อยกู้ แต่กับสินเชื่อกสิกรไทยตัวนี้ขอแค่มีรายได้เดือนละ 7,500 บาทขึ้นไป และทำงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน ก็สามารถกู้ได้แล้วล่ะครับ ซึ่งเป็นตัวช่วยให้กับคนงบน้อยที่ต้องการเงินกู้อย่างแท้จริง

 

  1. ดอกเบี้ยต่ำสุด 15%

ต้องบอกว่าเรื่องของดอกเบี้ยนั้นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คนจะกู้สินเชื่อทุกคนต้องปวดใจ เพราะบางเจ้าให้กู้ง่ายก็จริง แต่ต้องแลกมาด้วยดอกเบี้ยมหาศาล เหมือนพวกกู้นอกระบบนั่นเอง แต่สำหรับสินเชื่อกสิกรไทย เอ็กเพรสโลน จะสามารถกู้ได้อย่างง่ายดาย พร้อมดอกเบี้ยที่ต่ำสุดๆ แค่ 15% เท่านั้น ให้คุณได้มีโอกาสผ่อนสบาย เริ่มต้นแค่ 330 บาทต่อเดือน นับว่าตอบโจทย์คนที่อยากกู้ยืมแบบไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลังอย่างแท้จริง

 

  1. สมัครง่ายไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ

ความวุ่นวายในการสมัครสินเชื่อธนาคารสักตัว ที่ทำให้หลายคนถอดใจ และหันไปใช้บริการกับพวกเงินกู้นอกระบบ ก็คือเรื่องเอกสารนี่แหละ เพราะอย่างชาวบ้านที่ไม่ค่อยได้เก็บเอกสารของตัวเองเอาไว้ ก็มักจะตกม้าตาย และไม่สามารถขอสินเชื่อได้ ไหนจะต้องไปถ่ายเอกสารอะไรให้ยุ่งยากอีก สินเชื่อกสิกรไทยเลยตัดปัญหาตรงนี้ไป หากคุณใช้บัญชีกสิกรไทยรับเงินเดือนอยู่แล้วก็สามารถขอสินเชื่อได้โดยใช้บัตรประชาชนแค่ใบเดียวจบเลย สมัครง่ายสุดๆ

 

  1. ใช้จ่ายได้ตามใจชอบ

สุดท้ายแล้วสินเชื่อกสิกรไทย Xpress Loan นี้ก็ตอบโจทย์คุณได้ในทุกความต้องการของชีวิตอย่างแท้จริง เพราะไม่ว่าคุณจะเอาเงินตรงนี้ไปใช้จ่ายอะไรก็ไม่มีใครว่าคุณแน่นอน บางคนอยากที่จะเสริมสวย เสริมหล่อ เอาไปลงกับคอร์สความงามก็ทำได้ บางคนอยากจะแต่งบ้านใหม่ ซื้อเฟอร์นิเจอร์ก็ไม่มีปัญหา หรือบางคนอยากจะเอาไปใช้ในการเดินทางท่องเที่ยวตามความฝัน แต่งงานเติมเต็มชีวิตคู่ หรือจะใช้เรียนต่อก็ยังทำได้ นับว่าเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ของแท้ที่ทำให้คุณได้พบกับทุกเรื่องที่ต้องการได้แบบไม่มีสะดุด

สมัครสินเชื่อกสิกรไทยคุ้มมาก

สินเชื่อกสิกรไทยตัวนี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการหาแหล่งเงินทุนไว้ใช้จ่ายไม่ว่าจะด้านใดก็ตาม เพราะคุณสามารถกู้ยืมได้ง่ายดาย พร้อมรับวงเงินได้ตรงใจ ไม่มีเงื่อนไขผูกมัดใดๆ แถมดอกเบี้ยยังถูกสุดๆ ไปเลย