4
จำนวน/วงเงิน: ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ บาท
อัตราดอกเบี้ย: 16%%
อายุผู้กู้: ถึง 20-80 ปี
เงื่อนไข: จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 70000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลา: ไม่ระบุ เดือน

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ K plus ช่องทางออนไลน์จากแอพธนาคารกสิกรไทย 2567

 

บัตรเครดิตนับว่าเป็นส่วนหนึ่งของการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของใครหลายคน เพราะช่วยในเรื่องความสะดวกสบาย วงเงินในบัตรที่ทำให้เกิดสภาพคล่องทางการเงินหมุนจ่ายเงินล่วงหน้าได้ตามวงเงินที่ธนาคารกำหนด รวมทั้งการได้สิทธิประโยชน์มากมายจากบัตรเครดิตด้วยเช่นกัน อย่างบัตรเครดิตกสิกรก็เป็นหนึ่งในธนาคารที่ให้วงเงินสูง ทั้งยังไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร 2567  สำหรับลูกค้าแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกอีกด้วย เราสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ K plus ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางออนไลน์ที่สะดวกมากสำหรับลูกค้า เพียงแค่โหลดแอพธนาคารกสิกรไทยมาไว้ในโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ K plus ได้แล้ว ทั้งนี้ช่องทางออนไลน์ของการสมัครบัตรสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ ไม่ได้มีแค่แอพกสิกรเท่านั้น เรายังสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ของธนาคารกสิกรไทย https://www.kasikornbank.com ได้อีกด้วย

การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ K plus สามารถทำด้วยการติดตั้งแอพกสิกรให้เสร็จ กรอกข้อมูลส่วนบุคคลลงไปให้เรียบร้อยและรอเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตกสิกรติดต่อกลับเพื่อชี้แจงรายละเอียดเงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิตกสิกร ภายใน 3 วันทำการธนาคาร (วันทำการไม่รวมเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) เจ้าหน้าที่จะพิจารณาผู้สมัครว่ามีคุณสมบัติครบถ้วนของธนาคารหรือไม่ หลังจากนั้นจะนัดผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ K plus มาเพื่อยื่นรับ หรือยื่นส่งเอกสารของผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรพิ่มเติม โดยจะสามารถยื่นเอกสารผู้สมัครผ่านสาขาธนาคารกสิกรไทยที่สะดวก ทั้งนี้ หากผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ K plus ไม่ได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ เรื่องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรภายใน 3 วันทำการธนาคาร สามารถยื่นใหม่ทางช่องทางออนไลน์ได้ หรือติดต่อที่สาขาใกล้บ้านเพื่อสมัครบัตรเครดิตกสิกรกับสาขาโดยตรงเลย 

ในส่วนตรงนี้เราจะเห็นว่าการผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ K plus หรือการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ อาจจะมีความล่าช้า คาดเคลื่อน หรือไม่ได้รับการติดต่อกลับได้ ช่องทางออนไลน์จึงไม่ถือว่ามีประสิทธิภาพมากนัก อาจจะมีการปรับปรุงเรื่องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ให้สะดวกแก่ผู้บริโภคให้มากขึ้นในอนาคต

การอนุมัติวงเงินของบัตรเครดิตกสิกรไทยจะพิจารณาจากรายได้รวมทั้งความสามารถของผู้สมัครในการชำระหนี้ อาจจะมีการปรับวงเงินบัตรเครดิตกสิกรได้ในภายหลัง ผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรสามารถชำระหนี้ผ่านช่องทางแอพกสิกรได้ ทำให้สะดวกรวดเร็วมากขึ้นด้วยเช่นกัน 

การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ K plus จะยังไม่ได้มีรายละเอียดมากนัก สำหรับใครที่สนใจสามารถศึกษาเพิ่มเติมจากเว็บไซด์ออนไลน์ของกสิกรได้ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เช่นกัน ผู้สมัครควรศึกษาสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกสิกรให้ดี ว่าบัตรแบบไหนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเรา อีกทั้งก็ควรคำนึงถึงอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสม บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของต่าง ๆ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสินค้า รวมทั้งบริการ ทำให้อำนวยความสะดวกการใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น บริการดีดีจากแอพกสิกรไทย