4
จำนวน/วงเงิน: ไม่ระบุ บาท
อัตราดอกเบี้ย: ระหว่าง 20-25%%
อายุผู้กู้: ถึง ไม่ต่ำกว่า 20 ปี
เงื่อนไข: จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลา: 12-36 งวด เดือน

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย 2567

แอปพริเคชันในปัจจุบันตอบโจทย์เรื่องไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันของเราอย่างมาก ช่วยทำให้เราสะดวกสบายใสเรื่องการใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะโอน จ่าย รับเงิน หรือยืมเงินออนไลน์ก็สามารถทำได้แล้วในยุคนี้ ธนาคารกรุงไทยก็มีแอปพริเคชันดี ๆ ที่ช่วยให้คนที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ สามารถเข้าไปกดยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยได้เลย เรียกได้ว่าสะดวกและรวดเร็วเป็นอย่างมาก ทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเพราะการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยจะช่วยการันตีว่าคุณสามารถยืมเงินออนไลน์ได้จริง ข้อมูลส่วนตัวไม่รัวไหล ไม่เกิดผลกระทบตามมาภายหลัง เมื่อสมัครใช้บริการกับแอพกรุงไทยอีกด้วย

 

ลงทะเบียนสมัครเปิดใช้งานการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยทำอย่างไร

ก่อนอื่นหากคุณต้องการยืมเงินธนาคารกรุงไทยคุณก็ต้องเป็นลูกค้าธนาคารกรุงไทย เพื่อที่ขั้นตอนการรับเงิน คุณจะได้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยได้เลย วิธีการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยก็มีขั้นตอนการลงทะเบียนสมัครผ่านแอพกรุงไทย ไม่ยุ่งยาก อนุมัติไม่นาน นำเงินก้อนไปหมุนต่อกันได้แบบสบาย ๆ วิธีการสมัครแอพกรุงไทยมีดังต่อไปนี้

  1. เมื่อคุณต้องการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย ก็ต้องเข้าไปดาวน็โหลดแอพกรุงไทย KTC Moblieข้อนี้ห้ามจำสับสนแล้วไปโหลดมาผิดแอปพริเคชัน ระหว่างแอพกรุงไทย NEXT ที่บริการบัญชีออมทรัพย์ทั่วไป กับแอพกรุงไทย KTC mobile ที่ให้บริการสินเชื่อเรื่องยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย หากใครต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ ก็ควรต้องโหลดแอพกรุงไทยชื่อ KTC Moblie ให้ถูกต้อง
  2. เมื่อโหลดแอพกรุงไทย KTC Moblie มาเรียบร้อยแล้ว ก็เข้าสู่แอพ ระบบจะให้สมัครโดยกรอกเลขบัตรของคุณ และเบอร์โทรศัพท์มือถือของคุณ
  3. ระบบจะทำการยืนยันตัวตนของคนที่ต้องการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยด้วยการส่งรหัส OTP มาที่เบอร์โทรศัพท์ที่คุณกรอก จากนั้นใส่รหัสเลขที่คุณได้รับในแอพกรุงไทยเพื่อยันยันการลงทะเบียนได้เลย
  4. ต่อมาให้ตั้งรหัส PIN ส่วนตัว 6 หลักที่คุณจำได้ในแอพกรุงไทย รหัสควรจะเป็นความลับส่วนบุคคลสำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยเท่านั้น เพื่อป้องกันเรื่องมิจฉาชีพ
  5. ใส่อีเมล์ส่วนตัวที่แอพกรุงไทยสามารถติดต่อได้ เพื่อรายงานการยืนยันตัวตนการสมัครลงทะเบียนรวมทั้งส่งข้อมูลเรื่องการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยให้กับผู้ลงทะเบียนสินเชื่อได้
  6. ทำการเปิดใช้งานบัตรในแอพกรุงไทยได้เลย แต่หากคุณได้เคยสมัครไว้แล้ว ก็ไม่ต้องเปิดใช้งานซ้ำ
  7. ใส่ข้อมูลบัตรที่คุณมีได้เลย คัดลอกตามที่อยู่บนบัตรลงแอพกรุงไทย จะเป็นข้อมูล เช่น วันหมดอายุ เป็นต้น

จบขั้นตอนของการสมัครลงทะเบียนในแอพกรุงไทย KTC Moblie เรียบร้อยแล้ว ก็สามารถใช้บริการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยได้ คุณจะได้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยที่คุณมี เป็นการยืมเงินที่ถูกกฎหมายปลอดภัยยืมเงินออนไลน์ได้จริง และติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แอพกรุงไทย หรือธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือโทรสายด่วน 02 111 1111