4.2
จำนวน/วงเงิน: 800000 บาท
อัตราดอกเบี้ย: 5-28%%
อายุผู้กู้: ถึง 20-60 ปี
เงื่อนไข: อัตราดอกเบี้ยพิเศษ แค่ 0.89%
ระยะเวลา: 1-48 เดือน

บัตรเครดิตกรุงไทย

บัตรเครดิตกรุงไทย ตัวช่วยให้ชีวิตใครต่อใครสบายขึ้นกว่าเดิม

บัตรเครดิตกรุงไทยเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากจะสมัครบัตรเครดิตสักใบติดกระเป๋าไว้ เพราะมีความคุ้มค่าและตอบโจทย์ได้อย่างหลากหลาย จากบัตรเครดิตที่มีให้เลือกมากมายกว่า 20 แบบ และที่สำคัญแต่ละใบจะช่วยเข้าถึงทุกความต้องการได้อย่างตรงจุด เหมาะกับคุณอย่างแน่นอน มาดูกันดีกว่าว่าบัตรเครดิตกรุงไทยทำไมถึงเหมาะจะสมัครทำได้มากขนาดนี้ เค้ามีอะไรดีบ้าง

 

พบสิทธิพิเศษขั้นเทพจาก KTC FOREVER REWARD

บัตรเครดิตกรุงไทยจะช่วยให้เราได้มากกว่าความสุข ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนถือบัตรเครดิตทุกคนที่สามารถแลกทำในสิ่งที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็น

  1. แลกรับสินค้าหรือบริการทันทีที่ร้านค้า

เมื่อใช้บริการร้านค้าที่ร่วมรายการกับบัตรเครดิตกรุงไทย ก็สามารถแลกรับสินค้าหรือบริการได้แบบฟรีๆ โดยจ่ายเป็น Reward จากทางบัตรเครดิตกรุงไทยแทน

  1. แลกไมล์ง่ายๆ กับสายการบินชั้นนำ

บัตรเครดิตกรุงไทยจะช่วยตอบสนองความต้องการของคนที่ชื่นชอบการเดินทางไกล ไปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ ด้วยการนำคะแนนนี้มาแลกไมล์ กับสายการบินชั้นนำ ทำให้ได้บินฟรี หรือรับส่วนลดตาม Reward ที่เหลือนั่นเอง

  1. อยู่ที่ไหนก็ส่งฟรี

เท่านั้นยังไม่พอ บัตรเครดิตกรุงไทยยังมีบริการส่งฟรีโดยใช้คะแนนในบัตรแลกซื้อสินค้าและรอรับของที่บ้านได้เลยด้วยบริการ U Shop V Deliver อยู่ที่ไหนก็แลกได้พร้อมจัดส่งฟรี

  1. ร่วมแบ่งปันและทำบุญ

นอกจากจะให้ประโยชน์กับตัวผู้ใช้บัตรแล้ว บัตรเครดิตกรุงไทยยังแบ่งปันความสุขสู่คนรอบข้าง ด้วยการนำแต้มคะแนนนี้ไปร่วมแบ่งปันและทำบุญให้กับสถานที่ต่างๆ ในรายการได้เลยทันที ทำให้คุณไม่ต้องดำเนินการด้วยตัวเองก็สามารถส่งต่อความสุข ทำบุญให้กับทุกคนได้อย่างง่ายดาย

 

แบ่งจ่ายสินค้าได้นานสูงสุด 10 เดือน

บัตรเครดิตที่อื่นอาจจะมีบริการแบ่งจ่ายหรือผ่อนชำระเช่นกัน แต่แทบจะไม่มีเจ้าไหนให้มากถึง 10 เดือนเลย ซึ่งบัตรเครดิตกรุงไทยมอบบริการแบ่งชำระค่าสินค้าและบริการผ่านบัตร KTC เพื่อความคล่องตัวในการบริหารค่าใช้จ่ายให้สมาชิกบัตรเครดิตกรุงไทยทุกคน สามารถแบ่งจ่ายสินค้าและบริการด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ แค่ 0% หรือ 0.89% นานสูงสุด 10 เดือน

ข้อดีของบริการนี้คือจะทำให้เรามีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีกว่าเดิม สามารถนำเงินในกระเป๋าไปลงทุนทำสิ่งต่างๆ ได้ตามที่หวังไว้ โดยไม่ต้องพะวงว่าจะต้องรีบนำเงินมาโปะกับสินค้าหรือบริการใดสักอย่างที่มีราคาสูง ช่วยให้ได้ของที่ต้องการมาไว้ในครอบครองด้วยราคามิตรภาพ ผ่อนจ่ายได้แบบสบายๆ และใช้สินค้านั้นโดยไม่ต้องเก็บเงินซื้อนาน

 

ประโยชน์ของบัตรเครดิตกรุงไทยมีเยอะขนาดนี้ เพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้สมัครทำบัตรเครดิตที่ไหนไว้ แนะนำให้ไปหาข้อมูลและเลือกบัตรที่ตรงใจจากธนาคารกรุงไทยได้เลย เงินเดือน 15,000 บาทก็สมัครได้แล้ว นอกจากจะได้สิทธิพิเศษพวกนี้แล้ว ยังสามารถกดเงินสดมาใช้ได้ พร้อมรูดจ่ายสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องพกเงินสดติดตัว สร้างความปลอดภัยให้กับตัวคุณเอง